tiện ích aio city bình tân

Nhìn nhận được phần lớn các căn hộ chung cư tại Bình Tân đều nằm ở phân khúc trung bình và dưới trung bình, chỉ dừng lại phục vụ nhu cầu để ở. Cho nên phần lớn các chung cư cũ đều thiếu không gian sinh hoạt chung, thiếu công viên cây xanh, thiếu sân chơi cho trẻ em và đặt biệt là khu trung tâm thương mại đầy đủ cho mọi nhu cầu ở ngay dưới nhà.

Tiện ích tại Aio City có gì khác biệt?

Chủ đầu tư Hoa Lâm cho biết tại AIO City Bình Tân các hạng mục tiện ích như công viên, khu vui chơi, hồ sinh thái, khu sinh hoạt cộng đồng, khu thể dục thể thao, hệ thống an ninh… sẽ được chú trọng đầu tư sao cho thật chỉn, thật bài bài bản, kiến tạo nơi đây thành chốn An Cư cao cấp tiện nghi. Luôn luôn duy trì – bảo dưỡng, nuôi dưỡng – chăm sóc mỗi ngày nhằm đem lại một không gian sống thỏa mái, đầy đủ tiện nghi và an toàn cho cư dân cũng như cán bộ y tế về an cư tại đây.

Aio City – Thượng Phú An Nhàn” nơi cuộc sống được nhiều giá trị về không gian sống xanh sạch + vị trí thuận tiện làm việc, học tập, vui chơi + tiện ích vượt bậc… cùng hòa quyện từ đó đánh bậc lên một chuẩn mực sống mới giúp con người thăng hoa sống hạnh phúc hơn và trọn vẹn hơn mỗi ngày.

AIO CITY - Một bước chân, Vạn tiện ích

Khi Mua Aio City bạn sẽ được tận hưởng những tiện ích tuyệt vời. Sẽ không còn những ngày phải chở con đi “bơi ké” những hồ bơi đạt chuẩn. Hãy xóa đi ký ức phải đội mưa để giữ được vóc dáng chắc khỏe tại các phòng Gym xa nhà. Thỏa máy Spa làm đẹp ngay dưới nhà chẳng phải đi đâu xe cho khói bụi, kẹt xe.

Hãy tận hưởng giây phút thư thái thật thỏa mái bên cạnh gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng đầu óc bên gia đình bạn tại “khu resort” AIO CITY.

➦ 1 Sảnh đón cao cấp bên dưới mỗi tháp căn hộ nơi luôn hiện diện sự niềm nở từ bộ phận lễ tân tòa nhà và sự đảm bảo An Ninh thì bộ phận bảo vệ. Đều này chắc chắc sẽ làm bạn “mát lòng” mỗi khi về nhà hoặc có khách đến nhà chơi. Hãy đến với AIO City Bình Tân nơi tôn vinh cuộc sống người thành công.

➦ 2 Hồ bơi Skyview tại tầng 5 sẽ là nơi giúp bạn gột rửa những sự phiền muộn, điều không vui, bụi bẩn của thành phố Sài Gòn. Hãy thỏa mái thư giãn trong dòng nước và ngắm nhìn “mọi thứ” đến khi nào bạn cảm thấy bị cảm lạnh. Hãy nhớ đây không phải là trải nghiệm hiếm hoi giống như mỗi lần trốn sếp đi du lịch mà là nhà bạn AIO City.

➦ 1 khu vườn rộng gần 1ha kết hợp hồ sinh thái chắc chắc đây sẽ là không gian tản bộ & thể thao an toàn – xanh, sạch, đẹp lý tưởng.

➦ 5 tầng trung tâm thương mại ngay bên dưới chân nhà bạn luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24 từ mua sắm, an uống, cà phê, giải trí..

Hãy đến với AIO CITY để tận hưởng cuộc sống “Thượng Phú An Nhàn”

đăng ký tư vấn