MẶT BẰNG TẦNG aio city

Mặt bằng điển hình dự án AIO CITY
Mặt bằng điển hình dự án AIO CITY

THIẾT KẾ CĂN HỘ AIO CITY

Dự án AIO CITY có tất cả 9 loại thiết kế, diện tích từ 52m2 – 88m2 tương ứng từ 1 – 3 phòng ngủ, hầu như được bố trí đều trên các block nhà . Để đi vào số liệu chi tiết về diện tích các loại căn hộ, tỷ lệ căn, số lượng và cách bố trí trên từng tháp mới quý khách hàng xem bảng Thông số chi tiết dự án bên dưới.

Aio City
Bảng thông số về thiết kế và phân bố các căn hộ tại chung cư AIO City tại Tên Lửa, Bình Tân.

Qua bảng thống kê cơ cấu các loại thiết kế căn hộ bên trong dự án AIO CITY. Có thể thấy, loại căn hộ 3 phòng ngủ chiếm tỷ trọng thấp nhất, tiếp đó đến loại 2 phòng ngủ 1 WC, sau đó  là 1 phòng nủ 1 WC, cuối cùng là căn 2 phòng ngủ 2 toilet. Đây là thông số quan trọng mà khách hàng đầu tư nhiều kinh nghiệm thường dùng đánh giá trước khi  đi đến quyết định mua loại căn hộ nào trong một dự án.

  • ❖ Cả 9 loại thiết kế căn hộ đều được bố trí, đặt để các không gian một cách rất khoa học – phóng khoáng. Đặc biệt không bị lỗi phong thủy nào nghiêm trọng. Giữa 2 căn hộ kề nhau đều có khoảng thông tầng đảm bảo thông thoáng.
  • ❖ Các căn hộ đều có bancony bao phủ phòng khách. Ngoài ra loại 2&3 phòng ngủ có thêm sân phơi được bố trí tinh tế ở vị trí góc khuất, gần nhà vệ sinh giúp thuận lợi cho quá trình giặc phơi khi sinh hoạt. Rất mừng vì chủ đầu tư đã khắc phục được điểm khuyết mà một số căn hộ cao cấp tại TPHCM gặp phải khi phơi đồ ở bancony, gây mất mỹ quan cả tòa nhà và gây nhiều bất cập khi có khách đến chơi nhà.
  • ❖ Tòa nhà được vận hành bằng thang máy cao cấp, các thang được bố trí cân đối trên mặt bằng đảm tối ưu việc di chuyển, hệ thống được bao bọc bởi lớp tường chịu lực dày hơn đảm bảo không gây ồn khi hoạt động.

hình ảnh căn hộ mẫu aio city bình tân

  • ❖ Khách hàng sẽ được bàn giao nội thất cao cấp nhập khẩu tư nước ngoài đến từ các thương hiệu hàng đầu như: Malloca, Vitra, Duravit, Toto
  • ❖Nội thất bàn giao cơ bản sẽ có các hạng mục như: Tủ bếp, đầy đủ thiết bị vệ sinh, sàn gạch bóng kiến, trần trạch cao, hệ thống đèn chiếu sáng, cửa chống cháy cao cấp. (Tham khảo)
  • ❖ Chúng tôi sẽ cập nhập chính xác danh mục nội thất bàn giao tại đây ngay khi nhận được thông báo.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN